CapitaLand được vinh danh tại “Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2017”

CapitaLand Việt Nam có 2 dự án là D1Mension và Feliz en Vista được nhận giải tại “Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2017-2018 (Asia Pacific Property Awards 2017), tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào ngày 26/5 vừa qua.

Cụ thể, dự án D1Mension đã xuất sắc nhận giải thưởng 5 sao về “Best Property Single Unit Vietnam”. D1Mension là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại Quận 1, Tp.HCM. Dự án gồm 102 căn hộ với tầm nhìn tuyệt vời ra toàn cảnh thành phố. Đây cũng là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên ở Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và tiếp tân từ thương hiệu uy tín The Ascott – một nhánh của tập đoàn CapitaLand. D1Mension dự định sẽ hoàn thiện vào năm 2018 và kết nối với các khu vực mua sắm, rạp chiếu phim, trường học, nhà hàng, dịch vụ y tế…

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cùng đối tác, bà Lê Nữ Thuỳ Dương, Tổng Giám đốc điều hành công ty Thương Mại Xây dựng Thiên Đức lên nhận giải tại "Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương"
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cùng đối tác, bà Lê Nữ Thuỳ Dương, Tổng Giám đốc điều hành công ty Thương Mại Xây dựng Thiên Đức
lên nhận giải tại “Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương”

Còn Feliz en Vista là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp tại Quận 2, vinh dự nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.  Feliz en Vista bao gồm 4 tòa tháp, trong đó 3 tòa tháp căn hộ nhà ở để bán với 873 căn hộ, tòa tháp thứ 4 sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý dưới thương hiệu Somerset. Dự án có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất, đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động. Những “tiện ích siêu sang” của dự án bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà,… Đặc biệt, các căn hộ Feliz en Vista được thiết kế hiện đại, thông thoáng, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Dự án D1Mension của CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng 5 sao cho hạng mục “Best Property Single Unit Vietnam”
Dự án D1Mension của CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng 5 sao
cho hạng mục “Best Property Single Unit Vietnam”

Được biết, ban giám khảo của cấp độ vùng Châu Á – Thái Bình Dương đã nghiêm túc đánh giá D1Mension và Feliz en Vista. Cả hai dự án đã trải qua quá trình sàng lọc giữa các dự án cao cấp khác trong khu vực để đạt được kết quả xuất sắc trên bục nhận giải.

Giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương là một giải thưởng lớn có uy tín nhất, được công nhận tại các thị trường BĐS trong khu vực. Thành phần ban giám khảo bao gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia về lĩnh vực BĐS. Ban giám khảo sẽ chấm giải dựa trên các lĩnh vực về thiết kế, chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng và cam kết của chủ đầu tư về phát triển bền vững.

Dự án Feliz en Vista, Quận 2, đạt giải 5 sao cho “Best Property Single Unit Vietnam”
Dự án Feliz en Vista, Quận 2, đạt giải 5 sao cho “Best Property Single Unit Vietnam”

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào nhận giải thưởng 5 sao cho “Best Property Single Unit Vietnam” và “Residential High-Rise Development Vietnam” tại lễ trao giải BĐS Châu Á – Thái Bình Dương 2017-2018. Giải thưởng là minh chứng cho một chủ đầu tư hàng đầu có những dự án với thiết kế sáng tạo và chất lượng xuất sắc. CapitaLand đã có mặt tại Việt Nam hơn 22 năm qua và chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình bền vững dựa trên những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.”

Dự án D1Mension, Quận 1, đạt giải “Residential High-rise Development Vietnam”
Dự án D1Mension, Quận 1, đạt giải “Residential High-rise Development Vietnam”

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải thưởng BĐS quốc tế cho biết: “Mục tiêu của giải thưởng này là vinh danh những dự án xuất sắc trong ngành BĐS thế giới. Những dự án đạt giải cao lần này sẽ được tiếp tục xem xét để vào vòng quốc tế, cạnh tranh với các khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Anh Quốc, vùng Caribe, Trung và Nam Mỹ, Canada và Mỹ. Những dự án thắng giải sẽ được nhận giải “Xuất sắc nhất thế giới” được trao ở Luân Đôn vào tháng 12/2017.”

(Theo CapitaLand Việt Nam)