CLB REC Tham quan dự án Vạn Phúc Riverside City.

Vào chiều ngày 19/2/2017, câu lạc bộ Bất động sản REC đã tổ chức chuyến tham quan dự án Khu đô thị công viên giải trí Vạn Phúc Riverside City với sự tham gia các bạn thành viên và cộng tác viên.

h1

Dự án tham gia lần này tọa lạc ở Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Là dự án đất nền lớn thứ hai Sài Gòn, diện tích 198 ha, nằm trọn vẹn trên bán đảo với ba mặt là dòng sông Sài Gòn, khu đô thị với đầy đủ các tiện ích nội khu như khu công viên văn hóa thể thao, khu thương mại dịch vụ, khu quảng trường công viên cảnh quan, công viên bờ sông, trường mầm non, trường cấp 1,2,3, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền. Vạn Phúc Riverside City sẽ là nơi an cư lí tưởng cho khoảng 45000 dân với không gian sống chan hòa, tiện ích. Các loại hình chủ yếu của dự án: khu biệt thự cao cấp bờ sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ. Sở hữu vị trí đắc địa Nhất cận thị – Nhì cận giang – Tam cận lộ.

Đến với chuyến tham quan lần này, các bạn thành viên và cộng tác viên có cơ hội tham quan, trải nghiệm thực tế, có sự hiểu biết hơn về dự án, đặc biệt là thị trường bất động sản, cách thức chi trả, mua bán nhà. Qua chuyến đi, không chỉ cộng tác viên mà cả thành viên của câu lạc bộ đều hứng thú khi mở mang thêm kiến thức không chỉ lí thuyết đơn thuần mà cả kiến thức thực tế sinh động nhằm tạo sự hứng thú, ham học học hỏi cho các bạn sinh viên trẻ hiện nay. Đó không chỉ là tiền đề mà còn sẽ là bước ngoặc cho sự nghiệp sau này.

h2

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của người đại diện dự án Vạn Phúc Riverside City, sự hỗ trợ và đồng hành sát sao của đơn vị hỗ trợ truyền thông Zita.vn chuyến tham quan đã thành công tốt đẹp. Câu lạc bộ Bất Động Sản REC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi tham quan thực tế giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều về Bất động sản.

N.T.L