Phân Khúc Căn Hộ Cho Thuê Bình Dương Gây Sốt

Với mức giá cho thuê trung bình giao động từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng, thị trường căn hộ cho thuê Bình Dương trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết.

 Bình Dương – thị trường căn hộ cho thuê tiềm năng

Mức giá cho thuê tương đối cao này là do thị trường bất động sản căn hộ cho thuê ở Bình Dương cầu đã vượt cung. Đây là địa phương phát triển nhiều khu công nghiệp hiện đại, do đó hiện nay có khoảng 45.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương và con số này dự tính là sẽ còn tăng trong các năm sắp tới. Nhu cầu thuê căn hộ có chất lượng cao của nhóm khách hàng này là rất lớn, đặc biệt là những chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, …

1
Có rất nhiều khu công nghiệp được xây dựng tại địa bàn tỉnh Bình Dương

Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, thị trường căn hộ cho thuê Bình Dương vẫn chưa tận dụng hết tiềm năng của mình. Trên toàn địa bàn tỉnh cho có một vài dự án được phát triển theo hướng cho thuê như Canary Height, Sora Garden, Sky Reisidence, … Những căn hộ này có giá cho thuê trong khoảng từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng tùy theo chất lượng và loại diện tính. Nổi bật nhất là dự án City Tower (thuộc Khu phức hợp 4 sao Citadines và City Tower) cam kết cho thuê với mức giá cực hấp dẫn lên đến 15 triệu đồng/tháng. Đây là cam kết rất thu hút đối với các khách hàng muốn đầu từ vào căn hộ cho thuê.

Theo một khảo sát gần đây cho thấy giá bán của các căn hộ trên thị trường tỉnh Bình Dương nằm trong khoảng từ 900 triệu đến 1,3 tỷ đồng/căn. Với mức giá này, các căn hộ chỉ có thể cho thuê trong mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng tại TPHCM vì đây là thị trường có nhiều sản phẩm đa dạng với các mức giá khác nhau, do đó giá cho thuê cũng phải giảm để cạnh tranh.

Ngoài nguyên nhân do chênh lệch cung cầu, các dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương còn có điểm ưu việt là sở hữu nhiều tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, bãi đỗ xe, sân chơi trẻ em, phòng gym, …  Điều này đã góp phần làm tăng giá trị của các căn hộ cho thuê Bình Dương.

Dự án căn hộ City Tower

Vừa qua tập đoàn Ascott, tập đoàn quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ cho thuê lớn nhất thế giới, đã chọn tỉnh Bình Dương làm nơi lý tưởng để đầu tư kinh doanh tại thị trường miền Nam Việt Nam. Dự án Khu phức hợp Citadines của Ascott hiện đang triển khai và sẽ chính thức hoạt động vào đầu năm 2018. Các chuyên gia dự báo, sự xuất hiện của Citadines sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường căn hộ cho thuê Bình Dương về giá cả cũng như về chất lượng dịch vụ.

City Tower là dự án căn hộ cao cấp 4 sao nằm trong Khu phức hợp Citadines và City Tower, được vận hành, quản lý bởi tập đoàn Ascott, phát triển bởi Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (Hàn Quốc) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Viethome. City Tower nằm trên đại lộ Bình Dương với tổng diện tích lên đến gần 10.000 m, mật độ xây dựng 43,27%. Vị trí này rất thuận tiện để di chuyển đến các khu công nghiệp, bệnh viện và Trung tâm Thương mại AEON Mall. Đây cũng là khu phức hợp 4 sao duy nhất tại Bình Dương với tòa tháp Citadines Apart Hotel tiêu chuẩn 4 sao và tháp City Tower có thiết kế hiện đại, nội thất thông minh.

căn hộ cho thuê Bình Dương
Tiện ích đẳng cấp của dự án City Tower

Với mục tiêu trở thành nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương và các khu vực lân cận, City Tower Bình Dương tích hợp nhiều tiện ích như hồ bơi khoáng mặn, spa, gym, trung tâm hội nghị, đặc biệt là nội thất thông minh, hiện đại. Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp City Tower cũng nằm gần các tiện ích ngoại khu đạt chuẩn quốc tế, phục vụ cho đời sống của những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam như bệnh viện Quốc tế Columbia, Trung tâm Thương mại AEON Mall, …

Mặc dù là một thị trường có nhiều tiềm năng cần được khai thác, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều nhà doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh Bình Dương. Hiện tại, chỉ có một số doanh nghiệp Malaysia, Hàn Quốc, … Becamex của Việt Nam là có nhiều dự án lớn tại đây. Dự án City Tower được dự đoán sẽ góp phần làm đa dạng hơn thị trường căn hộ cho thuê Bình Dương, đồng thời đáp ứng được nhu cầu nhà ở của những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

“Quý khách có nhu cầu tham gia sự kiện hoặc tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ:
 
Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome – Đơn vị độc quyền phân phối
 
Số 70 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
 
Điện thoại: 08.37.113.113 | Hotline: 0915.10.66.77.