Bản đồ...
Click vào ảnh để xem đầy đủ
căn hộ chung cư
     GOLD

Nên mua dự án nào gần trung tâm quận 1

283 Bến Vân Đồn, phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
6 tháng
699221
  • 102
283 Bến Vân Đồn, phường 2, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ms. Mai Uyên
Liên hệ
 2,6 tỷ
Thanh toán/tháng (dự tính):
XX tr/th
 70 m²
  phòng ngủ
  phòng tắm
Nội dung

Thị trường BĐS hiện nay đang rất nóng bỏng với nhiều chiến binh mới, với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đã mang đến cho Khách hàng có nhu cầu về căn hộ cao cấp nhiều thử thách và khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp mặt tiền BVĐ mọc lên nhiều đến nỗi quỹ đất mặt tiền đã không còn chỗ cho dự án khác chen vào.

Với chính sách trả 65% đến lúc bàn giao căn hộ , Grand Riverside nhận được nhiều sự đồng tình của khách hàng. Song, The Goldview còn sốt hơn với 55% trả trước, nhận liền tay căn hộ căn hộ cao cấp.

Với quy mô trung tâm thương mại hơn 18.000 m2, The Goldview vượt mặt các đối thủ cạnh tranh không chỉ vì quy mô, đầy đủ tiện ích, mà còn vì mức giá mềm hơn so với khu vực, vị trí vàng, tiếp giáp Quận 1, 2,4,5,7,8. Là nơi lý tưởng để ở và đầu tư sinh lợi rất tốt.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng vào dịp này của The Goldview cực kỳ khủng, mua căn hộ tặng liền tay oto cùng cơ hội du xuân 2017 đến Châu Âu. Gói vay ngân hàng lãi suất 0%., được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

* Tiện ích 5 sao, tiêu chuẩn Quốc tế:

- Thầu xây dựng: Cottecons.

- Đơn vị thiết kế: Korn Architect Đức (đơn vị thiết kế Bitexco, Diamond Plaza).

- Đơn vị giám sát: Artelia (Pháp).

- Đơn vị quản lý: CBRE (Mỹ).

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 0906.325.871 để xem nhà mẫu và hỗ trợ.


Có thể bạn quan tâm:Bán căn hộ chung cư Quận 4 TPHCM, Bán căn hộ chung cư TPHCM, Bán căn hộ chung cư, Mua bán nhà đất Quận 4 TPHCM, Mua bán nhà đất TPHCM, Mua bán nhà đất

Tiện nghi
Đỗ xe
Hồ bơi
Sân vườn
Bảo vệ
Internet
Điện thoại
Máy lạnh
Máy nước nóng
Ban công
Cáp TV

Bất động sản tương tự