Mô tả dự án

Trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời tại The Habitat Bình Dương
Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Habitat Bình Dương được thiết kế dựa trên mong muốn đem lại một không gian sống “an toàn hơn, hiện đại hơn và tiện nghi hơn” cho cư dân. Vậy những yếu tố nào có thể khiến The Habitat Bình Dương thực hiện được mong muốn đó?

Phối cảnh căn hộ cao cấp The Habitat Bình Dương
Chủ đầu tư uy tín
The Habitat Bình Dương là dự án căn hộ đầu tiên nhận được sự góp vốn đầu tư từ 3 tập đoàn lớn, có uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển hạ tầng đô thị: công ty Liên doanh VSIP (chủ đầu tư khu công nghiệp VSIP), tập đoàn Sembcorp (tập đoàn phát triển hạ tầng hàng đầu Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc tập đoàn Mitsubishi từ Nhật Bản). Tên tuổi của những tập đoàn này là sự bảo đảm chắc chắn cho chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng theo đúng kế hoạch của dự án.
Vị trí chiến lược
The Habitat tọa lạc tại số 8 đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp VSIP 1, tỉnh Bình Dương, cách quốc lộ 13 (tuyến đường huyết mạch nối Bình Dương và TP. HCM) chỉ 300m.
Từ vị trí chiến lược này, dễ dàng thấy The Habitat Bình Dương có được hai điểm thuận lợi nổi bật:
- The Habitat nằm ngay tại cổng vào Khu công nghiệp VSIP 1 nên cuộc sống tại đây sẽ vô cùng an toàn với sự bảo vệ 24/24 của lực lượng bảo vệ khu công nghiệp và lực lượng an ninh địa phương. Hơn thế nữa, Khu công nghiệp VSIP 1 có hơn 11.000 chuyên gia người nước ngoài làm việc với nhu cầu thuê căn hộ rất cao. Do đó, việc đầu tư mua căn hộ để cho thuê sẽ rất thuận lợi.
- The Habitat chỉ cách quốc lộ 13 có 300m nên từ vị trí của dự án, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận:
• AEON Mall Bình Dương: 03 phút di chuyển
• Lotte Mart Bình Dương: 07 phút di chuyển
• Metro Bình Dương: 15 phút di chuyển
• Bệnh viện Quốc tế Miền Đông: 05 phút di chuyển
• Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 10 phút di chuyển
• Trường trung học Nguyễn Văn Tiết: 05 phút di chuyển
• Sân Golf Sông Bé: 02 phút di chuyển
• Quận 1 - TP. HCM: 20 phút di chuyển

Cuộc sống tiện nghi với các tiện ích đa dạng
Các tiện ích đa dạng, hiện đại và đẳng cấp tại The Habitat Bình Dương đã đạt tiêu chuẩn Green Space của Singapore. Các tiện ích nội khu này hứa hẹn sẽ đem lại một nơi an cư lí tưởng cho người dùng.

- Trạm an ninh 3 lớp
Với mong muốn đem lại một môi trường sống an toàn và văn minh cho cư dân, Dự án The Habitat Bình Dương đã được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp bao gồm: Đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7; hệ thống quản lí việc ra vào thang máy bằng thẻ từ; hệ thống liên lạc nội bộ và camera quan sát được lắp đặt tại mỗi hộ gia đình.

- Cơ sở vật chất cao cấp
• Hồ bơi có chiều dài lên đến 25m cùng hồ bơi dành cho trẻ em
• Phòng tập gym đạt tiêu chuẩn của Singapore
• Công viên xanh với khu nướng BBQ, khu vui chơi cho trẻ em cùng nhiều không gian mở khác cho các sinh hoạt của cư dân
Với các tiện ích hiện đại và tiện nghi như vậy, The Habitat vừa có thể đem lại một môi trường sống sang trọng, đẳng cấp lại vẫn giữ được sự an ổn, yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ đa dạng
The Habitat Bình Dương được thiết kế gồm 2 block cao 16 tầng với 267 căn hộ được triển khai trong giai đoạn 1 có diện tích từ 58 đến 103 m2.
- Căn hộ 2 phòng ngủ
Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58m2 – 79m2 với giá bán chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Loại căn hộ này phù hợp cho những gia đình trẻ, bạn bè ở ghép hoặc cho thuê.

- Căn hộ 3 phòng ngủ
Với diện tích từ 103m2, các căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các gia đình có nhiều thế hệ, cho thuê phòng hoặc thường xuyên tiếp đón khách.

- Mô hình căn hộ kép lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Và điểm đặc biệt trong thiết kế của The Habitat Bình Dương chính là thiết kế 15 căn hộ kép lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cấu trúc các căn hộ kép này bao gồm 1 căn hộ chính gồm 2 phòng ngủ (master unit) và 1 căn hộ studio với đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh riêng.

Các căn hộ kép đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, giúp các gia đình có nhiều thế hệ có thể được ở gần nhau nhưng vẫn có không gian riêng tư của mỗi người; hoặc cũng phù hợp để các hộ gia đình có thể vừa ở, vừa cho thuê phòng để có thêm nguồn thu nhập. Lợi ích mà mô hình căn hộ kép này đem lại cho người dùng là rất lớn.

The Habitat Bình Dương hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống vượt xa mong đợi với môi trường sống đẳng cấp, hiện đại, an toàn và lành mạnh.

Gọi lại cho tôi

Đăng ký thông tin để nhận được ưu đãi cao nhất từ chủ đầu tư !

Vị trí dự án

Loading map...