The GoldView
Khu căn hộ

The GoldView

346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • 1716
Vị trí trên bản đồ

Mô tả dự án

The Goldview

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn;
  • Đơn vị quản lý và phát triển dự án: TNR HOLDINGS VIỆT NAM
  • Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Xây Đựng COTEC (COTECCONS);
  • Diện tích khu đất: 23.061 m2;
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Quy mô dự án: 2 tòa tháp... Tháp A: 33 tầng + 2 tầng hầm... Tháp B: 27 tầng + 2 tầng hầm 
  • Vốn đầu tư: 2.500 tỷ đồng;
  • Tiến độ đến tháng 5/2016 Những ngày đầu tháng 5, tất cả các kỹ sư, công nhân tại công trường The GoldView vẫn đang miệt mài với các công việc để hoàn thiện tầng 10. Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, niềm vui của những người đang trực tiếp thi công tại công trường The GoldView đó chính là nhìn thấy hình ảnh The GoldView đang được hoàn thiện mỗi ngày. Với tinh thần nỗ lực hết sức để mang lại cho cư dân những căn hộ có chất lượng và đảm bảo tiến độ cam kết, chắc chắn trước tháng 10/2017 các chủ nhân của The GoldView sẽ được nhận bàn giao căn hộ của mình.

Căn hộ The Gold View Bến Vân Đồn (ảnh phối cảnh minh họa)


Vị trí dự án:

Căn hộ The Gold View được xây dựng tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM là một trong những căn hộ sở hữu một vị trí vàng tại khu vực bởi The Gold View nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,… Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8 và Quận 10,…

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, The Gold View như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.Căn hộ The Gold View được thiết kế gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng và 33 tầng rất hiện đại, tầng 1 là sảnh đón tiếp khách cùng các tiện ích như nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan, sân chơi,… sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi, thanh bình, yên tĩnh, với không khí thoáng mát trong lành đạt tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế.


Căn hộ 5 sao với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, siêu thị, phòng tập Gym, vườn thư giãn ngắm được toàn cảnh trung tâm quận 4. Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng, hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm thành phố. Với mặt tiền sông, nơi đây đón không khí trong lành thoáng mát, rất thích hợp cho nhu cầu ở yên tĩnh, nghỉ dưỡng và đầu tư.


Căn hộ The Gold View được xây dựng tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM là một trong những căn hộ sở hữu một vị trí vàng tại khu vực bởi The Gold View nằm ngay mặt tiền đường Bến Văn Đồn, song song với đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,… Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8 và Quận 10,...

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, The Gold View như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT NGÀY 22. 6.2016


TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT GIỮA THÁNG 7.2016


TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 8.2016

Môi giới tiêu biểu

Vị trí dự án

Loading map...