An Gia River City
Khu căn hộ

An Gia River City

422 Đường Đào Trí, khu phố 1, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • 1469
Vị trí trên bản đồ

Mô tả dự án

RIVER CITY


River City là dự án khu căn hộ có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn được phát triển bởi Angia Investment – Phát Đạt – Creed Group (Nhật Bản). Với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD. Dự án này sở hữu kiến trúc độc đáo và 99 tiện ích ưu việt đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Loại căn hộ: 4.800 căn hộ River City , 2.200 officetel River City và 200 shop house An Gia River City – Có từ 14 đến 37 tầng.

+  Tổng diện tích: 112.585 m2 

+ Diện tích đất xây dựng: chiếm 23,6% – 26.500 m2. 

+ Diện tích sàn xây dựng River City: 646.000m2 

+ Hình thức sở hữu căn hộ : sổ hồng. 

+ Diện tích căn hộ: từ 47m2 – 122m2, thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ. 


- Hiểu được sự an toàn và chất lượng cuộc sống của con người hiện nay là trên hết, khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm nào chúng tôi điều hiểu và mong muốn mang đến một chỗ dựa vật chất lẫn tinh thần tốt nhất. 

- Tuyệt tác căn hộ ven sông Sài Gòn – căn hộ River City có nhiều điểm vượt trội từ chất lượng Nhật Bản với đa dạng các mẫu ở được thiết kế đẹp và nhiều phong cách để quý khách hàng có thể chọn lựa dễ dàng hơn. 


* Vị trí căn hộ River City: 

- River City tọa lạc trên vị trí đường quận 7, tuyến đường Đài Trí nối ra các trục đường chính nhiều thuận lợi cho việc di chuyển đến Chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, các Trung tâm thương mại lớn SC Vivo City và Lotte Mart, thêm các trường Đại học Công nghệ Sài Gòn…

* Tiến độ dự án River City :

Ngày 24/04: Chính thức công bố dự án River City. ( Chính thức nhận đặt mua tới ngày 21/05/2016) 

Ngày 25/04: Có chính sách toàn bộ phương thức thanh toán mua bán căn hộ River City. 

Ngày 15/05: Công bố nhà điều hành và sa bàn River City 

Ngày 29/05: Công bố giá bán River City và chuyển cọc chính căn hộ đã đặt mua các khách hàng đặt mua River City. 


* Thiết kế căn hộ River City:

Mỗi căn hộ River City là một điểm nhấn tạo nên sự khác biệt mà chủ đầu tư mang đến, phong cách sang trọng và độc đáo được áp dụng hàng đầu, gia chủ có thể tận hưởng được nhiều tiện ích trong lối decor không gian sống. 


Với các phong cách cổ điển, tinh tế và hợp thời thượng can ho RiverCity để quý khách hoàn toàn thư giãn, tràn đầy năng lượng sống và làm việc cho một ngày mới. Sử dụng toàn bộ nội thất tiên tiến và thông minh nhất. 


Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng ký nhận toàn bộ tiến độ của dự án River City – tận hưởng một cuộc sống chất lượng và cao cấp để chăm sóc những thành viên trong gia đình bạn.


Môi giới tiêu biểu

Gọi lại cho tôi

Đăng ký thông tin để nhận được ưu đãi cao nhất từ chủ đầu tư !

Vị trí dự án

Loading map...