Đối tác chiến lược

Đồng hành cùng Zita.vn

Hòa Bình House

Công ty cổ phần Hòa Bình

Công ty CP Nhà Hòa Bình (HBH) được thành lập với mục tiêu phát triển thế mạnh Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty CP Xây dựng - Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC); đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở

64 Tân Vĩnh, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

0918 96 76 76

Thành Đô Luxury

Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại Thành Đô

Sàn giao dịch Bất động sản Thành Đô là một trong những nhà môi giới BĐS uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với mục tiêu chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng tốt nhu cầu giao dịch BĐS, từ khi ra đời, Thành Đô luôn nhắm tới mục tiêu tạo một kênh thông tin hữu hiệu, một nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận và giao dịch BĐS nhanh chóng, an toàn nhất.

602/27 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

1900 588 819

Vạn Xuân

Công ty cổ phần địa ốc Vạn Xuân

Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Xuân, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà đất quận 12 giá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Công ty luôn hướng tới việc đầu tư, xây dựng các khu nhà đồng bộ có nhiều tiện ích, nhiều loại diện tích, chất lượng, thẩm mỹ và nhất là giá cả phù hợp cho nhiều người người có nhu cầu thực sử dụng và các nhà đầu tư sinh lời cao.

488A Hà Huy Giáp, Phường Thạch Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

0968 035 035

Tiến Phát

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

104 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0939 386 388

Việt Home

Công ty cổ phần đầu tư VietHome

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư VietHome đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

70 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

0915 10 66 77

Sao Việt

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Sao Việt

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Sao Việt được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối chủ lực của một số dự án nổi bật. Những giải pháp bất động sản toàn diện không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào ban lãnh đạo trẻ đầy kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược và luôn tiên phong trên thị trường và đề xuất những phương án kinh doanh tiếp thị hợp lý.

167 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

0909 500 798

Nam Long

Công ty cổ phần đầu tư Nam Long

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường BĐS Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

08 54 16.17.18

Unihomes

Công ty cổ phần bất động sản UniHomes

Tiền thân là chi nhánh của Đất Xanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, UniHomes tự hào phủ sóng ở nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, cho thuê và tiếp thị bất động sản… Nhằm mục tiêu phát triển các dự án chủ lực tại khu Đông TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Dĩ An – Bình Dương, Nhơn Trạch – Đồng Nai, UniHomes ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững với hàng loạt các dự án lớn đã và đang tham gia phân phối.

28 - 30 Trần Não - Phường An Phú - Quận 2 - TP.HCM

08 62.98.98.98

Sacomreal

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal ra đời trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ Bất động sản, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị - Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản

97 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

0932 973 973

Các đối tác chiến lược khác