GIỚI THIỆU ZITA

ZITA.VN là gì?

Zita.vn chuyên về đăng tin bất động sản - nhà đất, nơi cập nhật những tin tức mới nhất về các bất động sản đang cần cho thuê, bán trên khắp Việt Nam.

Với kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có ...

Nhiệm vụ hoạt động của ZITA.VN?

Với kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản trên khắp đất nước, những người có nhu cầu mua, thuê nhà ở sẽ dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí, các tiện ích cần có…

Đối với người có nhu cầu bán / cho thuê BĐS:

Giới thiệu bất động sản của bạn đến đúng đối tượng người sử dụng có nhu cầu, hỗ trợ cho các giao dịch được diễn ra trôi chảy. Hỗ trợ các bạn đăng tin và đẩy tin tức đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Đối với người có nhu cầu mua hoặc thuê bất BĐS:

Đem đến cho bạn những BĐS dựa trên giá, vị trí, tiện ích phù hợp với nhu cầu cần mua. Hệ thống định vị BĐS còn cho phép bạn có cái nhìn chung về các BĐS trong cùng khu vực và các tiện ích liên quan như bệnh viện, trường học, nhằm đưa ra những quyết định tốt hơn khi mua hoặc thuê nhà.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành nơi cung cấp thông tin về bất động sản, cập nhật tin hàng ngày, hàng giờ số 1 Việt Nam trong 5 năm. Nơi những người bán có thể tìm được khách hàng dễ dàng và những người mua có thể tìm được ngôi nhà trong mơ chỉ trong 1 click chuột.